TIẾP NHẬN PHẢN ẢNH, KIẾN NGHỊ
Phản ánh kiến nghị của bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận để trả lời. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Họ và tên
Địa chỉ
Email Số điện thoại
Phản ánh kiến nghị về việc
Nội dung phản ánh kiến nghị
Tệp đính kèm
Mã bảo mật
Nhập mã bảo mật ở trên
Kiến nghị phản ánh đã trả lời
Phụ Huynh Phạm Thái - 22/09/2023
Lĩnh vực: Lĩnh vực giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân
DẠY TIẾNG ANH DO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Nội dung kiến nghị: Học sinh lớp 3 học chương trình tiếng Anh của bộ thì không phải đóng tiền, tại sao ở thị xã kinh môn vẫn học chương trình tiếng anh của Victoria để phải đóng tiền, sách thì giá cao.Hơn nữa các trường triển khai học tiếng anh do người nước ngoài dạy chỉ 1 tiết mà giá 30-40 nghìn, vậy giá có cao quá không?
Trả lời: Công văn trả lời ý kiến: 586 Tra loi y kien Pham Thai.pdf
lam son anh - 31/07/2023
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Cho thuê máy photocopy màu có phải đăng ký kinh doanh không?
Nội dung kiến nghị: Số 5 Đường N6, Tân Vĩnh Hiệp, Phú Tân, Bình Dương chothuemayphoto247@gmail.com Cho thuê máy photocopy màu có phải đăng ký kinh doanh không? Kính thưa quý cơ quan nhà nước , Hiện nay tôi đang nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy văn phòng do nhu cầu mở rộng thị trường nên tôi triển khai bán hàng trên Website. Vậy cho tôi hỏi bán hàng trên website tôi có phải đăng ký không? nếu đăng ký thì đăng ký ở đâu? Xin cảm ơn quý cơ quan Website của tôi là : https://chothuemayphoto247.net/
Trả lời:
Bùi Thị Nga - 07/09/2021
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Hỏi đáp về kỳ thi viên chức giáo viên kế toán năm 2021.
Nội dung kiến nghị: Kính gửi phòng nội vụ, theo thông tin trên internet em được biết hiện tại UBND huyện đang nhận hồ sơ thi tuyển viên chức giáo viên và kế toán năm 2021. Xét thấy năng lực đáp ứng đủ điều kiện dự tuyển. Hiện tại e muốn nộp phiếu dự tuyển qua đường bưu điện, nhưng em thắc mắc muốn hỏi là nếu gửi hồ sơ qua bưu điện thì lệ phí dự tuyển nộp như nào ạ? Rất mong được giải đáp thắc mắc. Em cảm ơn!
Trả lời:
Căn cứ kế hoạch tuyển dụng của tỉnh và của thị xã, việc thí sinh đủ điều kiện nộp phiếu đăng ký dự thi có thể nộp qua đường bưu điện. Việc nộp lệ phí dự thi thực hiện theo thông tư 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016. Người dự thi viên chức phải nộp lệ phí tại cơ quan tuyển dụng viên chức. Thời gian nộp từ ngày 25/8/2021 đến ngày 16giờ 30 ngày 23/9/2021.

Đào Thanh Hải - 08/08/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực người có công
Giải quyết chuyển đổi chế độ người thụ hưởng liệt sỹ
Nội dung kiến nghị: Tôi tên Đào Thanh Hải sinh năm 1974, có Mẹ là:Nguyễn Thị Trình sinh năm 1948 là con duy nhất của liệt sỹ Nguyễn Văn Phụ (Tân Dân, Kinh Môn, Hải Dương).Trước đây quyền thụ hưởng và chế độ thờ cúng liệt sỹ Mẹ tôi có ủy quyền cho Em con ông chú ruột là Nguyễn Văn Ban thụ hưởng, nay mẹ tôi xin chuyển nhận lại và chuyển vào địa chỉ mới tại 29/19dg 22 kp1-phường bình chiểu quận thủ đức tp HCM.Hiện tại như thông tin của phòng lao động thông tin xã đã giải quyết và gửi lên huyện đã hơn 1 tháng nay mà chưa được giải quyết. Xin được hỏi khi nào thì giải quyết cho mẹ tôi? mong nhận được trả lơi của quý cơ quan có thẩm quyền sớm nhất xin cảm ơn!
Trả lời:
Trần văn Mạnh - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Xin cấp quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng nhà ở
Nội dung kiến nghị: Tôi và vợ: Nguyễn Thị Thanh, có mua được mảnh đất tại Khu dân cư Hiệp thương vừa tham gia đấu giá đợt 2 thời gian qua. Vợ chồng tôi muốn làm nhà trong tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên hiện nay hai vợ chồng tôi rất băn khoăn và không biết đến khi nào mới nhận được sổ đỏ và giấy phép xây dựng, Tôi là cán bộ quân đội không có thời gian về, chỉ có mỗi mình vợ. Tôi có xin nghỉ 1 ngày về để làm giấy tờ gửi phòng tài nguyên trong đầu tháng 2 âm lịch thời gian qua, các a chị phòng cũng đã làm việc trách nhiệm. Tôi chỉ kiến nghị các cấp của Thị xã lưu ý quan tâm cho vợ chồng tôi, tạo điều kiện sớm nhất để vợ chồng tôi được xây dựng nhà theo kế hoạch. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Xin ghi nhận nội dung phản ánh kiến nghị của Quý độc giả, chúng tôi sẽ chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thực hiện việc cấp sổ đỏ cho Quý độc giả theo đúng quy trình và thời gian theo quy định.
Trân trọng cảm ơn! 
1 2
PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ MỚI NHẬN
1111111111111111111111111111
Thu hồi diện tích đất chợ Huề Trì và 1 phần đất Chùa Huề Trì để thi công dự án Khu dân cư mới Phường An Phụ
Về việc cấp sổ đỏ
Xác minh hồ sơ bên công an
Ô nhiễm môi trường gần bãi xỉ nhà máy nhiệt điện tại thôn tiên xá xã lê ninh