TIẾP NHẬN PHẢN ẢNH, KIẾN NGHỊ
Phản ánh kiến nghị của bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận để trả lời. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Họ và tên
Địa chỉ
Email Số điện thoại
Phản ánh kiến nghị về việc
Nội dung phản ánh kiến nghị
Tệp đính kèm
Mã bảo mật
Nhập mã bảo mật ở trên
Kiến nghị phản ánh đã trả lời
Bùi Thị Nga - 07/09/2021
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Hỏi đáp về kỳ thi viên chức giáo viên kế toán năm 2021.
Nội dung kiến nghị: Kính gửi phòng nội vụ, theo thông tin trên internet em được biết hiện tại UBND huyện đang nhận hồ sơ thi tuyển viên chức giáo viên và kế toán năm 2021. Xét thấy năng lực đáp ứng đủ điều kiện dự tuyển. Hiện tại e muốn nộp phiếu dự tuyển qua đường bưu điện, nhưng em thắc mắc muốn hỏi là nếu gửi hồ sơ qua bưu điện thì lệ phí dự tuyển nộp như nào ạ? Rất mong được giải đáp thắc mắc. Em cảm ơn!
Trả lời:
Căn cứ kế hoạch tuyển dụng của tỉnh và của thị xã, việc thí sinh đủ điều kiện nộp phiếu đăng ký dự thi có thể nộp qua đường bưu điện. Việc nộp lệ phí dự thi thực hiện theo thông tư 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016. Người dự thi viên chức phải nộp lệ phí tại cơ quan tuyển dụng viên chức. Thời gian nộp từ ngày 25/8/2021 đến ngày 16giờ 30 ngày 23/9/2021.

Đào Thanh Hải - 08/08/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực người có công
Giải quyết chuyển đổi chế độ người thụ hưởng liệt sỹ
Nội dung kiến nghị: Tôi tên Đào Thanh Hải sinh năm 1974, có Mẹ là:Nguyễn Thị Trình sinh năm 1948 là con duy nhất của liệt sỹ Nguyễn Văn Phụ (Tân Dân, Kinh Môn, Hải Dương).Trước đây quyền thụ hưởng và chế độ thờ cúng liệt sỹ Mẹ tôi có ủy quyền cho Em con ông chú ruột là Nguyễn Văn Ban thụ hưởng, nay mẹ tôi xin chuyển nhận lại và chuyển vào địa chỉ mới tại 29/19dg 22 kp1-phường bình chiểu quận thủ đức tp HCM.Hiện tại như thông tin của phòng lao động thông tin xã đã giải quyết và gửi lên huyện đã hơn 1 tháng nay mà chưa được giải quyết. Xin được hỏi khi nào thì giải quyết cho mẹ tôi? mong nhận được trả lơi của quý cơ quan có thẩm quyền sớm nhất xin cảm ơn!
Trả lời:
Trần văn Mạnh - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Xin cấp quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng nhà ở
Nội dung kiến nghị: Tôi và vợ: Nguyễn Thị Thanh, có mua được mảnh đất tại Khu dân cư Hiệp thương vừa tham gia đấu giá đợt 2 thời gian qua. Vợ chồng tôi muốn làm nhà trong tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên hiện nay hai vợ chồng tôi rất băn khoăn và không biết đến khi nào mới nhận được sổ đỏ và giấy phép xây dựng, Tôi là cán bộ quân đội không có thời gian về, chỉ có mỗi mình vợ. Tôi có xin nghỉ 1 ngày về để làm giấy tờ gửi phòng tài nguyên trong đầu tháng 2 âm lịch thời gian qua, các a chị phòng cũng đã làm việc trách nhiệm. Tôi chỉ kiến nghị các cấp của Thị xã lưu ý quan tâm cho vợ chồng tôi, tạo điều kiện sớm nhất để vợ chồng tôi được xây dựng nhà theo kế hoạch. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Xin ghi nhận nội dung phản ánh kiến nghị của Quý độc giả, chúng tôi sẽ chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thực hiện việc cấp sổ đỏ cho Quý độc giả theo đúng quy trình và thời gian theo quy định.
Trân trọng cảm ơn! 
NTN - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Vi phạm vv kinh doanh ăn uống tụ tập đông người
Nội dung kiến nghị: Cửa hàng Long Huyền (Lĩnh Đông- Phạm Thái - KM-HD) kinh doanh ăn uống đồ nhậu và bia vẫn hoạt động, người dân tụ tập đông uống bia ở 2 bên đường bờ ruộng.
Trả lời:
Xin ghi nhận nội dung phản ánh, kiến nghị của quý độc giả, chúng tôi sẽ liên hệ với lãnh đạo UBND phường Phạm Thái để chỉ đạo giải quyết dứt điểm việc vi phạm này.
Trân trọng cảm ơn! 
Nguyễn Hồng Trường - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Chỉnh sửa thông tin trên cổng thông tin của thị xã
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Phòng, Ban chức năng! Tôi rất vui mừng khi hay tin huyện nhà đã lên Thị xã, đây là sự lỗ lực rất lớn của lãnh đạo và sự đồng lòng của nhân dân quê hương. Việc kiện toàn bộ máy và cơ sở vật chất để đi vào vận hành ổn định cần phải có thời gian nhưng có việc cần làm ngay đó là các bộ phận chức năng phải rà soát lại toàn bộ những thông tin cũ của huyện trước đây thay bằng thông tin mới. Vì xã hội của công nghệ, người ta sẽ thường xuyên truy cập vào trang thông tin của thị xã thấy những thông tin cũ nhất là thông tin liên hệ, địa chỉ mail, tên gọi... người ta cho là thị xã chưa bắt nhịp được với xu thế phát triển. Một vài ý kiến nhỏ nếu có gì không phải xin lượng thứ. Trân trọng./.
Trả lời:
Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của ông, chúng tôi xin ghi nhận và sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn  tiến hành rà soát, thay đổi những thông tin liên quan.
Trân trọng cảm ơn! 
1
PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ MỚI NHẬN
Trung tâm tiếng Anh PT Sun
Ô nhiễm tiếng ồn
aaaaaaaaaaaaaaaa
Đốt rác thải và khí thải nhà máy
as