TIẾP NHẬN PHẢN ẢNH, KIẾN NGHỊ
Phản ánh kiến nghị của bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận để trả lời. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Họ và tên
Địa chỉ
Email Số điện thoại
Phản ánh kiến nghị về việc
Nội dung phản ánh kiến nghị
Tệp đính kèm
Mã bảo mật
Nhập mã bảo mật ở trên
Kiến nghị phản ánh đã trả lời
Đào Thanh Hải - 08/08/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực người có công
Giải quyết chuyển đổi chế độ người thụ hưởng liệt sỹ
Nội dung kiến nghị: Tôi tên Đào Thanh Hải sinh năm 1974, có Mẹ là:Nguyễn Thị Trình sinh năm 1948 là con duy nhất của liệt sỹ Nguyễn Văn Phụ (Tân Dân, Kinh Môn, Hải Dương).Trước đây quyền thụ hưởng và chế độ thờ cúng liệt sỹ Mẹ tôi có ủy quyền cho Em con ông chú ruột là Nguyễn Văn Ban thụ hưởng, nay mẹ tôi xin chuyển nhận lại và chuyển vào địa chỉ mới tại 29/19dg 22 kp1-phường bình chiểu quận thủ đức tp HCM.Hiện tại như thông tin của phòng lao động thông tin xã đã giải quyết và gửi lên huyện đã hơn 1 tháng nay mà chưa được giải quyết. Xin được hỏi khi nào thì giải quyết cho mẹ tôi? mong nhận được trả lơi của quý cơ quan có thẩm quyền sớm nhất xin cảm ơn!
Trả lời:
Trần văn Mạnh - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Xin cấp quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng nhà ở
Nội dung kiến nghị: Tôi và vợ: Nguyễn Thị Thanh, có mua được mảnh đất tại Khu dân cư Hiệp thương vừa tham gia đấu giá đợt 2 thời gian qua. Vợ chồng tôi muốn làm nhà trong tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên hiện nay hai vợ chồng tôi rất băn khoăn và không biết đến khi nào mới nhận được sổ đỏ và giấy phép xây dựng, Tôi là cán bộ quân đội không có thời gian về, chỉ có mỗi mình vợ. Tôi có xin nghỉ 1 ngày về để làm giấy tờ gửi phòng tài nguyên trong đầu tháng 2 âm lịch thời gian qua, các a chị phòng cũng đã làm việc trách nhiệm. Tôi chỉ kiến nghị các cấp của Thị xã lưu ý quan tâm cho vợ chồng tôi, tạo điều kiện sớm nhất để vợ chồng tôi được xây dựng nhà theo kế hoạch. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Xin ghi nhận nội dung phản ánh kiến nghị của Quý độc giả, chúng tôi sẽ chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thực hiện việc cấp sổ đỏ cho Quý độc giả theo đúng quy trình và thời gian theo quy định.
Trân trọng cảm ơn! 
NTN - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Vi phạm vv kinh doanh ăn uống tụ tập đông người
Nội dung kiến nghị: Cửa hàng Long Huyền (Lĩnh Đông- Phạm Thái - KM-HD) kinh doanh ăn uống đồ nhậu và bia vẫn hoạt động, người dân tụ tập đông uống bia ở 2 bên đường bờ ruộng.
Trả lời:
Xin ghi nhận nội dung phản ánh, kiến nghị của quý độc giả, chúng tôi sẽ liên hệ với lãnh đạo UBND phường Phạm Thái để chỉ đạo giải quyết dứt điểm việc vi phạm này.
Trân trọng cảm ơn! 
Nguyễn Hồng Trường - 30/03/2020
Lĩnh vực: Lĩnh vực đất đai
Chỉnh sửa thông tin trên cổng thông tin của thị xã
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Phòng, Ban chức năng! Tôi rất vui mừng khi hay tin huyện nhà đã lên Thị xã, đây là sự lỗ lực rất lớn của lãnh đạo và sự đồng lòng của nhân dân quê hương. Việc kiện toàn bộ máy và cơ sở vật chất để đi vào vận hành ổn định cần phải có thời gian nhưng có việc cần làm ngay đó là các bộ phận chức năng phải rà soát lại toàn bộ những thông tin cũ của huyện trước đây thay bằng thông tin mới. Vì xã hội của công nghệ, người ta sẽ thường xuyên truy cập vào trang thông tin của thị xã thấy những thông tin cũ nhất là thông tin liên hệ, địa chỉ mail, tên gọi... người ta cho là thị xã chưa bắt nhịp được với xu thế phát triển. Một vài ý kiến nhỏ nếu có gì không phải xin lượng thứ. Trân trọng./.
Trả lời:
Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của ông, chúng tôi xin ghi nhận và sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn  tiến hành rà soát, thay đổi những thông tin liên quan.
Trân trọng cảm ơn! 
1
PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ MỚI NHẬN
Trình tự, thủ tục thay đổi người thờ cúng Liệt sỹ
Cho thuê máy photocopy màu có phải đăng ký kinh doanh không?
Thu hồi diện tích đất chợ Huề Trì và 1 phần đất Chùa Huề Trì để thi công dự án Khu dân cư mới Phường An Phụ
Về việc cấp sổ đỏ
Xác minh hồ sơ bên công an