Phổ biến giáo dục pháp luật
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng
Các tỉnh miền Bắc, miền Trung đang vào hè, bắt đầu có những đợt nắng nóng, nhiệt độ cao làm cho nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Để giúp người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả vào mùa nắng nóng, một số phương pháp hữu ích và cách sử dụng thiết bị điện đúng cách sau đây sẽ giúp tăng tuổi thọ thiết bị, giúp tiết kiệm điện ở mức tối ưu:
Nguyên tắc chăm sóc trẻ đúng cách trong mùa nóng
Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng cao khiến trẻ ra mồ hôi nhiều, nếu không được bù nước đầy đủ có thể dẫn tới suy kiệt vì nóng, thậm chí là say nắng. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý chăm sóc trẻ đúng cách để phòng bệnh cho trẻ. Dưới đây là một số nguyên tắc để cha mẹ tham khảo khi chăm sóc trẻ trong mùa hè nóng nực.
Đẩy mạnh truyền thông về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2025
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch truyền thông về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2025, yêu cầu các sở, ban, ngành, các địa phương đẩy mạnh công tác truyền thông, tạo sự đồng thuận, ủng hộ của toàn xã hội góp phần huy động nguồn lực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Thăng Long
Trường Trung học cơ sở xã Thăng Long vừa phối hợp với Công an xã và các ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật an toàn giao thông cho các em học sinh.
Lưu ý tiềm ẩn nguy cơ mua bán người sang Lào
BHYT giảm bớt gánh nặng tài chính của mỗi người khi ốm đau, bệnh tật
Bảo hiểm y tế là chính sách quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bảo hiểm y tế do Nhà nước tổ chức thực hiện, không vì mục đích lợi nhuận, nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng, chia sẻ rủi ro bệnh tật và giảm bớt gánh nặng tài chính của mỗi người khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn..., thực hiện công bằng và nhân đạo trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thẻ Bảo hiểm y tế thật sự là phao cứu sinh. Nhờ tham gia và có thẻ Bảo hiểm y tế, nhiều trường hợp không may bị tai nạn, ốm đau đã vượt qua được giai đoạn khó khăn khi có quỹ Bảo hiểm y tế chi trả các chi phí khám và điều trị bệnh.
Tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý tại phường Duy Tân
Triển khai Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động ngành xây dựng năm 2023
Đẩy mạnh truyền thông về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2025
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch truyền thông về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2025, yêu cầu các sở, ban ngành, các địa phương đẩy mạnh công tác truyền thông, tạo sự đồng thuận, ủng hộ của toàn xã hội góp phần huy động nguồn lực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trên địa bàn tỉnh
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trên địa bàn tỉnh năm 2023.
123456
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 24 (từ ngày 05 tháng 6 đến ngày 11/6/2023)
+ Hội đồng nhân dân thị xã Kinh Môn thông báo kết quả Hội nghị liên tịch chuẩn bị Kỳ họp thứ Mười HĐND thị xã Kinh Môn khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 23 (từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 04/6/2023)
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 22 (từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 28/5/2023)
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 21 (từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 21/5/2023)
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công tỉnh Hải Dương
Bộ Thủ tục Hành chính cấp huyện
Chuyên trang TTHC thị xã
Tra cứu kết quả giải quyết TTHC
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Thị xã
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH THỊ XÃ
- Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
THÔNG TIN CỦA TỈNH
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 367
Hôm nay 2,383
Tháng này: 269,458
Tất cả: 5,144,712
THƯ VIỆN ẢNH