Chuyển đổi số
Hoàn thành nhập dữ liệu số hoá dữ liệu hộ tịch
Với sự vào cuộc tích cực của Ban chỉ đạo thị xã, Tổ công tác các xã/phường và lực lượng trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ, đến ngày 14/3, thị xã Kinh Môn đã hoàn thành giai đoạn 1 và giai đoạn 2, nhập dữ liệu toàn bộ 165.000 hồ sơ hộ tịch từ sổ giấy vào cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Tiếp tục triển khai giai đoạn 3 và giai đoạn 4, kịp thời tích hợp thông tin dữ liệu hộ tịch trên cổng dich vụ công quốc gia.
Thanh toán không dùng tiền mặt đến các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội
UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt cho đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh:
Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?
Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Tiện lợi nhờ thanh toán tiền điện, tiền nước không dùng tiền mặt
Chuyển đổi số đang dần đưa đến những tiện ích trong cuộc sống thường ngày với người dân. Một trong những tiện ích đó là việc thanh toán tiền điện, tiền nước không dùng tiền mặt; giúp người dân dễ dàng hơn trong cuộc sống số.
Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch
Thị xã Kinh Môn có nhiều lợi thế trong phát triển ngành du lịch khi sở hữu rất nhiều điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, để biến tiềm năng thành hiện thực, nhất là trong thời đại số, việc chuyển đổi số ngành du lịch chính là một xu hướng tất yếu để thúc đẩy ngành kinh tế du lịch phát triển.
Những “nông dân số” ở Kinh Môn
Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, nhiều nông dân ở thị xã Kinh Môn đã nhạy bén ứng dụng công nghệ để hỗ trợ đắc lực cho sản xuất, tiêu thụ nông sản.
Hoàn thành số hoá hồ sơ dữ liệu hộ tích trong tháng 3/2023
Ủy ban nhân dân thị xã ban hành Kế hoạch triển khai số hóa dữ liệu hộ tịch trên địa bàn, yêu cầu Tổ công tác thị xã và các xã/phường tập trung hoàn thành việc nhập số hóa dữ liệu hộ tịch của thị xã, cấp xã xong trước 31/3/2023.
Thủ tục: Khai thác thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (cấp tỉnh)
Học sinh hút thuốc lá điện tử: Hiểm hoạ không lường
Bằng cách giả dạng son môi, USB, bút, lọ tinh dầu, hòn tẩy; thuốc lá điện tử len lỏi vào các trường học gây ra hiểm hoạ khôn lường với các em học sinh.
Những khó khăn trong sử dụng dịch vụ công trực tuyến
Thời gian qua, thị xã Kinh Môn đẩy mạnh triển khai thực hiện giải quyết trực tuyến các dịch vụ công thiết yếu của Đề án 06 về Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Tuy nhiên, phần lớn người dân vẫn còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận các loại hình dịch vụ này.
123456
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 14 (từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 02/4/2023)
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Kinh Môn Tuần 13 (từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 26/3/2023)
+ Quyết định công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước trình Hội đồng nhân dân thị xã năm 2023
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân dân thị xã Tuần 12 (từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 19/3/2023)
+ Thông báo công khai Đồ án xây dựng khu dân cư, sinh thái, dịch vụ thương mại Tây Sơn, thị xã Kinh Môn
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công tỉnh Hải Dương
Bộ Thủ tục Hành chính cấp huyện
Chuyên trang TTHC thị xã
Tra cứu kết quả giải quyết TTHC
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Thị xã
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH THỊ XÃ
- Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
THÔNG TIN CỦA TỈNH
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 36
Hôm nay 337
Tháng này: 464,068
Tất cả: 4,583,099
THƯ VIỆN ẢNH