Bắt buộc đo thân nhiệt và sát khuẩn tay đối với công dân khi đến liên hệ công tác tại trụ sở Thị ủy - HĐND - UBND thị xã
Từ ngày 16/3, toàn quốc áp dụng quy định mới theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người. Tại trụ sở làm việc của Thị ủy – HĐND – UBND thị xã đã nghiêm túc thực hiện Chỉ thị này.

Lãnh đạo và công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghiêm quy định phòng dịch trong giao dịch, làm việc, tiếp công dân: kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, đeo khẩu trang tại nơi làm việc.

Tại cổng trụ sở làm việc của Thị ủy – HĐND – UBND thị xã đã cử lực lượng chức năng thường trực để thực hiện việc đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn tay, đeo khẩu trang với tát cả những công dân đến liên hệ làm việc. Ghi nhận việc thực hiện được lực lượng chức năng thường trực theo giờ hành chính và người dân đồng thuận ủng hộ. 

               

Để chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-9, thời gian qua, thị xã Kinh Môn đã triển khai đồng bộ các biện pháp theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên và của ngành y tế. Trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho người dân; thực hiện phun tiêu độc khử trùng, vệ sinh môi trường sạch sẽ tại các cơ quan, đơn vị, các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, khu vực nhà dân thuộc diện cách ly tại cộng đồng, các khu vực họp chợ, nơi tập trung đông người; thực hiện tốt công tác quản lý khai báo tạm vắng tạm trú, quản lý nhân khẩu trên địa bàn. Tiếp tục vận động, siết chặt việc dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, các điểm karaoke, các di tích lịch sử tạm dừng không đón tiếp khách. Rà soát, thống kê, tổng hợp danh sách công dân trên địa bàn thị xã ở nước ngoài có kế hoạch trở về nước và những người nước ngoài đến địa bàn, những công dân trong nước ở các tỉnh có người nhiễm dịch bệnh đến địa bàn để có phương án cách ly hoặc giám sát sức khỏe khi về tới địa phương./.

                                                                                                                       Thu Xuân

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Thị xã Kinh Môn lập các chốt kiểm soát dịch Covid-19 (01/04/2020)
- Phường Thái Thịnh tích cực phòng chống dịch Covid-19 (01/04/2020)
- Tổ chức cách ly trên địa bàn tỉnh Hải Dương (01/04/2020)
- Thị xã Kinh Môn thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ  (01/04/2020)
- Thủ tướng giải thích rõ về cách ly toàn xã hội (01/04/2020)
- Chuyên gia chỉ ra 3 điều mà người dân cần làm ngay để chống dịch Covid-19(19/03/2020)
- Có ca Covid-19 đầu tiên, Hải Dương lên phương án phong tỏa 1 thôn(19/03/2020)
- Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Hải Dương tổ chức thành công Đại hội lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2025(17/03/2020)
- Đại hội điểm Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022(16/03/2020)
- Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức họp rút kinh nghiệm ĐH điểm cấp cơ sở để chỉ đạo trong toàn Đảng bộ(16/03/2020)
++ THÔNG BÁO
+ V/v thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19
+ Về việc thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã
+ Về việc phòng ngừa sự lây lan Covid-19 tại Bộ phận Một cửa các cấp
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 14 (từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 05/4/2020)
+ Thông báo về việc tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch; các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công Thị xã Kinh Môn
Bộ Thủ tục Hành chính Thị xã
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Thị xã
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH THỊ XÃ
- Sông núi Kinh Môn
- Kinh Môn bay lên
- Kinh Môn quê tôi
- Kinh Môn yêu dấu
- Về Kinh Môn quê tôi
THÔNG TIN CỦA TỈNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 235
Hôm nay 1,024
Tháng này: 6,723
Tất cả: 544,604
THƯ VIỆN ẢNH