Phường Hiệp An: gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 19/11, phường Hiệp An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt và tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ.
 
 

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã có, trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, truyền thống ấy vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo; ngày toàn xã hội tri ân và tôn vinh nghề cao quý.

 
 
 

Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục phường Hiệp An đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập của 3 nhà trường được quan tâm đầu tư. Trường mầm non là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đầu tiên bậc mầm non, trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục 3 nhà trường luôn là điểm sáng, lá cờ đầu của thị xã. Trường mầm non vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, trường tiểu học có nhiều học sinh thi đỗ trường Trung học cơ sở Phạm Sư Mạnh nhất thị xã; Trường Trung học cơ sở có chất lượng học sinh thi đỗ vào lớp 10 công lập cao nhất khu Tam Lưu.

 

Đóng góp vào thành tích chung của 3 nhà trường là sự cống hiến miệt mài của tập thể các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ. Đặc biệt, từ năm 2019, trong điều kiện vô vàn khó khăn của dịch bệnh covid-19, các thầy cô giáo đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, thực hiện tốt phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, truyền dạy kiến thức cho các em học sinh.

 
 

Bằng sự tâm huyết với nghề, yêu thương học trò, các thầy cô luôn không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiên cường với cả tình yêu thương, trách nhiệm qua mỗi bài giảng, mỗi trang sách, mỗi giờ học. Yêu trò bằng tất cả tấm lòng, tình yêu thương bao dung, trở che; dạy trò bằng tất cả tri thức và niềm say mê của 1 nghề cao quý. Các thế hệ thầy cô giáo luôn là những tấm gương sáng để lớp lớp học sinh học tập và noi theo.

 
 
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ trên địa bàn phường Hiệp An được diễn ra trang trọng, đầm ấm tình cảm tri ân của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và học sinh với những đóng góp, cống hiến của những người thầy, người cô, góp sức vun đắp, đào tạo ra các thế hệ học trò, dựng xây quê hương đất nước./. 

Thu Xuân

 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Công bố công khai Đồ án Khu dân cư, sinh thái, dịch vụ thương mại Tây Sơn (17/03/2023)
- Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền năm 2023 (17/03/2023)
- Hoàn thành lấy ý kiến lần thứ nhất góp ý Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi): nhiều ý kiến tâm huyết (17/03/2023)
- Hải Dương công bố Quyết định tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (17/03/2023)
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ từ ý thức trách nhiệm của đảng viên (17/03/2023)
- Ngày hội Đại đoàn kết ở KDC Lưu Hạ - phường An Lưu(17/11/2022)
- Thu hoạch lúa nếp cái hoa vàng ở Kinh Môn(11/11/2022)
- Minh Hoà: Liên kết trồng khoai tây gắn với bao tiêu sản phẩm(10/11/2022)
- Kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) HĐND thị xã khóa 2 xem xét, thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng(07/11/2022)
- Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đối thoại với nhân dân Xã Quang Thành(02/11/2022)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 14 (từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 02/4/2023)
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Kinh Môn Tuần 13 (từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 26/3/2023)
+ Quyết định công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước trình Hội đồng nhân dân thị xã năm 2023
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân dân thị xã Tuần 12 (từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 19/3/2023)
+ Thông báo công khai Đồ án xây dựng khu dân cư, sinh thái, dịch vụ thương mại Tây Sơn, thị xã Kinh Môn
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công tỉnh Hải Dương
Bộ Thủ tục Hành chính cấp huyện
Chuyên trang TTHC thị xã
Tra cứu kết quả giải quyết TTHC
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Thị xã
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH THỊ XÃ
- Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
THÔNG TIN CỦA TỈNH
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 42
Hôm nay 349
Tháng này: 464,080
Tất cả: 4,583,111
THƯ VIỆN ẢNH