Thường trực Thị uỷ thăm, động viên các lực lương làm nhiệm vụ trực tết nguyên đán
Chiều ngày 19/1, tức chiều ngày 28 tết nguyên đán, các đồng chí thường trực Thị uỷ đã đi thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ và trực têt nguyên đán Quý Mão 2023.
 
 
 
 
 

Đoàn do đồng chí Sái Thị Yến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đến thăm, động viên chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế thị xã và cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã. Để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc, cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ 2 đơn vị luôn với tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ. Công an thị xã bố trí lực lượng và xây dựng kịch bản, phương án không để bị động bất ngờ, đảm bảo tốt an ninh trật tự. Trung tâm y tế thị xã thực hiện tốt việc khám chữa bệnh cho người dân và phương án phòng chống dịch bệnh cô vít 19; sẵn sàng phương án đón nhận cấp cứu khi có tình huống.

 
 
 

Đoàn do đồng chí Bùi Xuân Lộc – Phó bí thư thường trực Thị uỷ đi thăm, chúc tết động viên cán bộ, nhân viên Điện lực Kinh Môn và phóng viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh thị xã Kinh Môn. Dù trong những ngày tết nguyên đán của dân độc nhưng cán bộ, nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên của 2 đơn vị đã chủ động mọi công việc, đảm bảo cấp điện ổn định cho sinh hoạt và sản xuất của doanh nghiệp, người dân; đảm bảo kịp thời thông tin tuyên truyền đến với người dân, cổ vũ động viên nhân dân vui tết đón xuân an toàn.

 
 
 

Đoàn do đồng chí Trương Đức San – Phó bí thư Thị uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã đến thăm, động viên cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thị xã và lãnh đạo, công chức, người lao động phường An Lưu – trung tâm kinh tế chính trị của cả thị xã. Các đơn vị đã chủ động các phương án sẵn sàng đảm bảo an ninh trật tự, quân sự quốc phòng địa phương trong dịp tết; chủ động phòng cháy chữa cháy tại các địa bàn trọng điểm. Đơn vị đã bố trí các điều kiện để các lực lượng trực và làm nhiệm vụ đón tết tại cơ quan, đơn vị cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ được vui tươi, phấn khởi, đảm bảo quân số trực theo quy định.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của các lực lượng, phương án của đơn vị đảm bảo trong những ngày nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của các lực lượng khi không được đón tết cùng gia đình. Động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ và trực tết cùng đơn vị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì Đảng, vì nhân dân, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thu Xuân - Ảnh: Nguyễn Học, Nguyễn Đức, Duy Tuấn
 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Công bố công khai Đồ án Khu dân cư, sinh thái, dịch vụ thương mại Tây Sơn (17/03/2023)
- Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền năm 2023 (17/03/2023)
- Hoàn thành lấy ý kiến lần thứ nhất góp ý Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi): nhiều ý kiến tâm huyết (17/03/2023)
- Hải Dương công bố Quyết định tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (17/03/2023)
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ từ ý thức trách nhiệm của đảng viên (17/03/2023)
- Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, khoáng sản, xây dựng dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023(18/01/2023)
- Chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp(18/01/2023)
- Gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp xuân Qúy Mão năm 2023(17/01/2023)
- Đảng bộ dân đảng tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023(17/01/2023)
- Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, hộ nghèo dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023(12/01/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Tuần 14 (từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 02/4/2023)
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Kinh Môn Tuần 13 (từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 26/3/2023)
+ Quyết định công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước trình Hội đồng nhân dân thị xã năm 2023
+ Thông báo lịch làm việc của Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân dân thị xã Tuần 12 (từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 19/3/2023)
+ Thông báo công khai Đồ án xây dựng khu dân cư, sinh thái, dịch vụ thương mại Tây Sơn, thị xã Kinh Môn
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công tỉnh Hải Dương
Bộ Thủ tục Hành chính cấp huyện
Chuyên trang TTHC thị xã
Tra cứu kết quả giải quyết TTHC
TTHC tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Thị xã
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH THỊ XÃ
- Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
THÔNG TIN CỦA TỈNH
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 28
Hôm nay 321
Tháng này: 464,052
Tất cả: 4,583,083
THƯ VIỆN ẢNH