Liên hệ |  Sơ đồ website |
 
Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Sơn tổ chức thành công Đại hội điểm lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017-2022
Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 1, Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Sơn long trọng tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở huyện Kinh Môn lần thứ 7 nhiệm kỳ 2017-2022....

Trong 2 ngày  12 và 13 tháng 1, Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Sơn long trọng tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở huyện Kinh Môn lần thứ 7 nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự chỉ đạo đại hội có đồng chí  Đỗ Trọng Lợi – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Minh Hùng TUV BTHU-CT HĐND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU, lãnh đạo các ngành, đoàn thể liên quan của huyện, đồng chí Chủ tịch, PCT Hội CCB các xã, thị trấn trong huyện về dự.

 Trong nhiệm kỳ vừa qua cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Hiệp luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội Cựu chiến binh xã lần thứ VI đã đề ra. 4 năm liền Hội CCB xã  Hiệp Sơn đạt TSVM xuất sắc được tỉnh Hội tặng 04 bằng khen. Nổi bật công tác xây dựng hội có bước phát triển mới cả về số lượng, chất lượng, các hoạt động từng bước đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực. Các thế hệ Cựu chiến binh trong xã phát huy tốt bản chất truyền thồng “Bộ đội Cụ Hồ” chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân. Đến nay, hội có có 9/13 đồng chí hội viên CCB được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ; 15/28 đồng chí  là đại biểu HĐND xã khóa 21 nhiệm kỳ (2016-2021). Hội đã tích cực hưởng ứng, tham gia có hiệu quả các đề án phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào, các cuộc vận động của địa phương nhất là phong trào “xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”; “ xây dựng làng, khu dân cư an toàn về an ninh trật tự”,

Với phương châm hướng về chi hội, tập trung chỉ đạo các chi hội thực hiện cải tiến nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi hội theo hướng thiết thực, hiệu quả sát với tình hình nhiệm vụ của địa phương, vì vậy đã giải quyết được nhiều vấn đề ngay từ cơ sở. Qua bình xét hăng năm 100% các chi hội đều đạt trong sạch vững mạnh; có 50 đến 75% chi hội đạt xuất sắc, đặc biệt năm 2016, 100% các chi hội đạt xuất sắc. Các chi hội và hội viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, MTTQ và Hội phát động.

Đại hội tập trung thảo luận, đưa các các giải pháp để tiếp tục tổ chức thực hiện tốt công tác hội và phong trào cựu chiến binh nhiệm kỳ mới, bầu 11 đồng chí bào Ban chấp hành khóa 7 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên với số phiếu tập trung cao.

Phát biểu chúc mừng đại hội, đồng chí  Nguyễn Huy Phồn – chủ tịch Hội CCB huyện Kinh Môn biểu dương thành tích nổi bật trong công tác hội và phong trào cựu chiến binh xã Hiệp Sơn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí chỉ đạo thường trực Hội CCB các xã, thị trấn nghiêm túc học tập, rút kinh nghiệm trong công tác, tổ chức thành công nội dung, chương trình đại hội cựu chiến binh cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 theo kế hoạch đã đề ra./.
In trang Quay lại Lên trên
Các tin cũ hơn
Đảng bộ xã An Phụ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ ngày 06/01/1947 – 06/01/2017(19/01/2017)
Xã Hiệp Hòa đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới(26/12/2016)
Đồng chí Bí thư, đồng chí Chủ tịch UBND xã Phạm Mệnh tổ chức đối thoại với nhân dân xã Phạm Mệnh(26/12/2016)
Hiệp An thu hút đầu tư phát triển kinh tế(05/12/2016)
Xã Thái Sơn vượt khó xây dựng Nông thôn mới(24/11/2016)
Thông báo
Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Kinh Môn năm 2016
 
 

Liên kết website

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
na
na