Liên hệ |  Sơ đồ website |
 
Huyện Kinh Môn nâng cao hệ thống khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến huyện
Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, hệ thống bệnh viện tuyến huyện trên địa bàn đã vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn...

Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, hệ thống bệnh viện tuyến huyện trên địa bàn đã vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên, tạo được sự tin tưởng của người bệnh và nhân dân trong và ngoài huyện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Ban giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Kinh Môn đã thực hiện đồng bộ các giải pháp: xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng; Tích cực đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, bệnh nhân đến khám bệnh theo số tự động, giảm thời gian chờ đợi, thủ tục rườm rà. Huy động nguồn lực đầu tư trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Năm 2016, bệnh viện tiếp nhận trên 10 tỷ đồng để mua sắm các trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm tự động sinh hóa máu, nước tiểu, hệ thống phẫu thuật nội soi ngoại khoa, sản khoa vv... Với  máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tận tụy. Chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao. Người bệnh yên tâm, tin tưởng đến khám và điều trị. Mục tiêu phấn đấu xây dựng bênh viện đa khoa huyện Kinh Môn trở thành bệnh viện hạng II đang được cán bộ, y bác sĩ, nhân viên bệnh viện nỗ lực thực hiện, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện đa khoa khu vực Nhị Chiểu đang phát triển theo định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa sâu, đảm nhận việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân huyện và khu vực các bệnh chuyên khoa Nội, đông y, phục hồi chức năng. Hiện nay, bệnh viện đa khoa khu vực Nhị Chiểu có 10 máy chạy thận nhân tạo với 45 bệnh nhân từ TX Đông Triều – Quảng Ninh, huyện Thủy Nguyên TP Hải Phòng, huyện Kim Thành và huyện Kinh Môn điều trị thường xuyên tại viện. Trong thời gian tới, bệnh viện tiếp tục huy động nguồn lực, đầu tư mua sắm trang thiết bị chuẩn đoán các căn bệnh nguy hiểm, phục vụ tốt công tác điều trị.

Với sự cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hệ thống bệnh viện đa khoa tuyến huyện ngày càng đạt được sự hài lòng, tin tưởng của nhân dân trong huyện và khu vực  yên tâm đến khám và điều trị.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân là một công việc đặc biệt, liên quan đến tài sản vô giá là sinh mệnh con người. Cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế huyện Kinh Môn không ngừng rèn luyện, gắn kết “đức và tài”, có “cái tâm trong sáng”;  Thực hiện bảo đảm cho mọi người dân được chăm sóc sức khỏe cơ bản với chi phí thấp, góp phần thực hiện công bằng xã hội, xóa đói, giảm nghèo; bảo đảm công bằng và hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân./.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin cũ hơn
Khai mạc Giải bóng đá truyền thống năm 2017(27/02/2017)
Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình đồng đội tại xã Long Xuyên(27/02/2017)
Huyện Kinh Môn tổ chức Lễ Khai hội mùa xuân Đinh Dậu năm 2017 (08/02/2017)
Huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương giàu tiềm năng phát triển du lịch với Di tích quốc gia đặc biệt quần thể An Phụ - Kính Chủ - Nhẫm Dương(24/01/2017)
Quần thể di tích An Phụ - Kính Chủ - Nhẫm Dương huyện Kinh Môn và giá trị lịch sử, danh lam thắng cảnh(20/01/2017)
Thông báo
Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Kinh Môn năm 2016
 
 

Liên kết website

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
na
na